พาร์ติชันผนังที่เคลื่อนย้ายได้ทำจากวัสดุชนิดใด?

April 16, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ พาร์ติชันผนังที่เคลื่อนย้ายได้ทำจากวัสดุชนิดใด?

พาร์ติชันผนังที่เคลื่อนย้ายได้ทำจากวัสดุชนิดใด?

 

 

พาร์ติชันผนังที่เคลื่อนย้ายได้โดยทั่วไปประกอบด้วยแทร็กอลูมิเนียมล้อแขวนโครงอลูมิเนียมโปรไฟล์ด้านบนและด้านล่างวัสดุฉนวนกันเสียงพื้นผิวที่แตกต่างกันกลไกกล้องส่องทางไกลที่จับ ฯลฯ

 

1. รางอลูมิเนียม: รางอลูมิเนียมผนังกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ของ EBUNGE ถูกอัดขึ้นมาจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ 6063-T6 หลังจากการชุบอโนไดซ์แทร็กโลหะผสมอลูมิเนียมหลังจากการชุบอโนไดซ์ไม่เพียง แต่สามารถทำให้แทร็กเชื่อมต่อได้อย่างพอดี แต่ยังให้สภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัยมั่นคงทนต่อการกัดกร่อนและทนทานสำหรับพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้

 

2. ล้อแขวน: แบริ่งนำเข้าใช้สำหรับล้อยกทั้งหมดของพาร์ติชันทึบเดียวและความแข็งแรงของสกรูสูงกว่า 8.8กาวภายนอกของล้อแขวนทำจากวัสดุ POM ที่นำเข้าจาก American DuPont saigang ซึ่งช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งานและความทนทานของพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้

 

3. กรอบอลูมิเนียม: ทำจากวัสดุอลูมิเนียม 6063-T6 คุณภาพสูงเมื่อเทียบกับโครงสร้างไม้โครงสร้างกระดูกงูอลูมิเนียมมีเสถียรภาพมากขึ้นในขณะเดียวกันโครงสร้างภายในของแต่ละพาร์ติชันมีความแข็งแรงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

 

4. โปรไฟล์ด้านบนและด้านล่าง: ในโปรไฟล์ด้านบนและด้านล่างของพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้การติดตั้งแถบฉนวนกันเสียงที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการปิดผนึกด้วยพื้นดินและฝ้าเพดานและค่าสัมประสิทธิ์ของฉนวนกันเสียงได้รับการปรับปรุงในทุกด้าน

 

5. วัสดุฉนวนกันเสียง: ใช้ใยแก้วที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งไม่เพียง แต่มีข้อดีของน้ำหนักเบาและการรองรับการเผาไหม้เท่านั้น แต่ยังมีค่าสัมประสิทธิ์การดูดซับสูงซึ่งช่วยเพิ่มค่าสัมประสิทธิ์การฉนวนกันเสียงของผนังกั้นที่เคลื่อนย้ายได้

 

6. พื้นผิวที่แตกต่างกัน: มีพื้นผิวที่แตกต่างกันสำหรับพาร์ติชันผนังที่เคลื่อนย้ายได้เช่น MDF หรือไม้อัด (พื้นผิวเปลือย) เมลามีนหรือลามิเนต (คุ้มค่าที่สุดและทำความสะอาดง่ายมาก) หนังหรือผ้า (ปกอ่อนและแข็งด้วย มี), กระจก, HPL, กระดานเขียน, ฯลฯ ...

 

7. กลไกกล้องส่องทางไกล: จะมีกลไกกล้องส่องทางไกลอยู่ภายในแต่ละแผงเมื่อคุณใช้งานแผงกลไกจะขึ้นและลงพื้นที่ประมาณ 22.5 -32 มม.ดังนั้นพาร์ติชันผนังที่เคลื่อนย้ายได้จึงเป็นระบบปิดผนึกไม่มีช่องว่างระหว่างขึ้นและลง

 

8. มือจับ: ที่จับคล้ายกับกุญแจสำหรับประตูเราเพียงแค่ใช้มือจับเพื่อเลื่อนและล็อคแผงกั้นผนังที่เคลื่อนย้ายได้

 

ปัจจุบันพาร์ทิชันผนังที่เคลื่อนย้ายได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมศูนย์การประชุมห้องประชุมสำนักงานห้องฝึกอบรมสตูดิโอโบสถ์พิพิธภัณฑ์ ฯลฯ ... สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราได้ตลอดเวลา