ผนังกั้นสำนักงานสามารถช่วยคุณลดเสียงรบกวนได้

April 23, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผนังกั้นสำนักงานสามารถช่วยคุณลดเสียงรบกวนได้

ผนังกั้นสำนักงานสามารถช่วยคุณลดเสียงรบกวนได้

 

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่าเสียงของเมืองต่างๆดังพอที่จะก่อให้เกิดอันตรายอย่างมากต่อการได้ยินของผู้คนหนึ่งในยี่สิบคนสูญเสียการได้ยินและทั่วโลกสถานการณ์เลวร้ายลงเรื่อย ๆ เนื่องจากเสียงดังเพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรด้วยการพัฒนาเครื่องจักรเสียงก็เพิ่มขึ้นอย่างมากในศตวรรษที่ 20เราอาศัยอยู่ท่ามกลางเครื่องบินรถบรรทุกและเครื่องมือไฟฟ้าที่มีเสียงดัง

 

ไม่ว่าในที่ทำงานหรือในชีวิตทุกคนต้องการสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบหากเสียงดังเกินไปจะกระทบต่อความสนใจของผู้คนและไม่เอื้อต่อการทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องประชุมต้องเงียบมากขึ้นอาคารสำนักงานหลายแห่งใช้พาร์ติชันเพื่อแบ่งพื้นที่เนื่องจากพาร์ติชันสำนักงานสามารถลดเสียงรบกวนได้พาร์ติชั่นสำนักงานประเภทใดที่สามารถป้องกันการส่งเสียงรบกวนในสำนักงานได้ดีที่สุด?

 

ตัวอย่างเช่นการใช้อะลูมิเนียมผสมกับวัสดุใยแก้วฉนวนกันเสียงสำหรับผนังพาร์ติชันสำนักงานจะมีเอฟเฟกต์ฉนวนกันเสียงที่แข็งแกร่งมากหากคุณต้องการลดเสียงรบกวนคุณยังสามารถติดตั้งระบบดูดซับเสียงบนเพดานเพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงรบกวนมากเกินไปที่จะส่งผลต่อการทำงานของคุณ

 

ในระยะสั้นการขาดสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบในสำนักงานจะส่งผลต่อประสิทธิภาพและคุณภาพของการทำงานและการศึกษาของพนักงานองค์กรหากเราต้องการสร้างสภาพแวดล้อมในสำนักงานที่เงียบและสะดวกสบายเราสามารถลองใช้ผนังกั้นสำนักงานหลังจากการติดตั้งไม่เพียง แต่สำนักงานจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้น แต่สภาพแวดล้อมของสำนักงานก็จะสะดวกสบายและเงียบมากขึ้นด้วย

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา: bunge03@gzbunge.com หรือ 0086 13928983277 (whatsapp & wechat)

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผนังกั้นสำนักงานสามารถช่วยคุณลดเสียงรบกวนได้  0