พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงบานเลื่อนลามิเนตยืดหยุ่นได้สำหรับห้องประชุม

พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงบานเลื่อนลามิเนตยืดหยุ่นได้สำหรับห้องประชุม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางโจว ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: EBUNGE
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงรุ่น 65

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ไม่มีขั้นต่ำ ยินดีต้อนรับปริมาณน้อย
ราคา: $82-88 per square meter
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษนอกพร้อมกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 50000 ตารางเมตรต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: พาร์ทิชันสำนักงานกันเสียง การรับประกัน: 3 ปี
พื้นผิว: ลามิเนต สไตล์: ยืดหยุ่นได้
แอปพลิเคชัน: ฉากกั้นห้องประชุม ลักษณะเฉพาะ: พาร์ทิชันบานเลื่อนพับได้
แสงสูง:

พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงลามิเนตแบบยืดหยุ่น

,

พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงแบบเลื่อนได้

รายละเอียดสินค้า

พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงบานเลื่อนลามิเนตยืดหยุ่นได้สำหรับห้องประชุม

พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงบานเลื่อนลามิเนตยืดหยุ่นได้สำหรับห้องประชุม

 

 

ฉากกั้นห้องสำนักงานกันเสียง

 

อวกาศคือสิ่งที่ผู้คนเรียกกันว่าเป็นจุด เส้น และพื้นผิวสามมิติมันเป็นไปตามขอบเขตพื้นฐานที่สุดและช่วยให้ผู้คนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับขนาดขอบเขตด้วยการพัฒนาและความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของสังคมปัจจุบัน ผู้คนจึงไม่ได้พบกับพื้นฐานของพื้นที่อีกต่อไปการใช้งานให้ความหมายที่สวยงามยิ่งขึ้นพาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้จากความสวยงามแล้วมันประกอบยังไง?

 

ความสวยงามมาจากขนาดของพื้นที่นั่นเอง

 

ไม่จำเป็นต้องลงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงโรงแรมใหญ่ๆ ห้องจัดเลี้ยง ฯลฯ มีอยู่ทุกหนทุกแห่งฉันเชื่อว่าทุกคนมีความเข้าใจพื้นฐานที่สุดสิ่งที่ทำให้คนส่วนใหญ่ประทับใจมากที่สุดคือการเปลี่ยนแปลงของพื้นที่อย่างไม่ต้องสงสัยด้วยพาร์ติชั่นกันเสียง การรวมหรือแบ่งพื้นที่ขนาดใหญ่และขนาดเล็กเป็นสิ่งที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งทำให้พื้นที่เปลี่ยนไปตามจำนวนคนไม่กว้างขวางหรือคับแคบรักษาระยะห่างที่เหมาะสมและเล่นเพื่อความสวยงามของระยะห่างในอวกาศ

 

เมื่อเทียบกับผนังอิฐธรรมดา โครงสร้างพาร์ติชั่นป้องกันเสียงของสำนักงานให้เอฟเฟกต์การตกแต่งและการตกแต่ง และสามารถมองเห็นและรวมสไตล์การตกแต่งของโรงแรมได้ก่อนออกจากโรงงานในกรณีของห้องจัดเลี้ยงที่เคร่งขรึมและศักดิ์สิทธิ์ วิธีถุงแข็งที่มีสีขาวเป็นสีหลักสามารถเพิ่มบรรยากาศของฉากได้อย่างมากโครงสร้างไม้สีเข้มทำให้พื้นที่ดูมีเท็กซ์เจอร์ และสำหรับโทนสีอบอุ่นก็สามารถใช้ถุงแบบนุ่มได้เช่นกันให้ความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มสีสันรื่นเริงให้กับพื้นที่ที่ซ้ำซากจำเจ

เพื่อความสวยงาม พาร์ติชั่นป้องกันเสียงมีเอกลักษณ์เฉพาะในการมองเห็นเชิงพื้นที่และเอฟเฟกต์ทางศิลปะ โดยมีการจัดวางที่ค่อนข้างคงที่และปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พื้นที่

 
ข้อมูลทางเทคนิค

 

วัสดุพื้นผิว
WG
(กก./ตร.ม.)
ปัจจัยกันเสียง (db)
ฉากกั้นห้อง
ช่วงการยืดบนและล่าง (มม.)
Thk
(มม.)
พาร์ทิชันรับน้ำหนัก (KG)
แผ่น MDF
(ไม่มีกระดาษเมลามีน)
 
28
 
 
 
38
 
 
 
 
 
 
 
 
 
อลูมิเนียมอัลลอยด์
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
15-25
 
 
 
 
 
 
80
 
 
 
 
 
 
 
 
 
450
แผ่นไม้อัด
28
แผ่น MDF
28
กระดานกันไฟ
32
 
40
เบาะหนัง/ผ้าแข็ง
32
Mgo Boar
42
42
กระดานเหล็ก
42
44
เบาะหนัง/ผ้าแข็ง
(ปิดขอบ)
 
44
 
44
 
110
เบาะหนัง/ผ้านุ่ม
(ปิดขอบ)
 
44
 
44
 
110
หมายเหตุ:
แนะนำความสูงน้อยกว่า 5.5 เมตร เหมาะสำหรับห้องโถงอเนกประสงค์ระดับดาว ศูนย์ประชุมขนาดใหญ่ ร้านอาหารชั้นสูง ห้องจัดเลี้ยง และอื่น ๆ

พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงบานเลื่อนลามิเนตยืดหยุ่นได้สำหรับห้องประชุม 0

 

 

วิธีดูแลรักษาพาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียง

 

ประการแรก: การทำความสะอาดพาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงในห้องโรงแรม ห้องโถงเอนกประสงค์ ห้องประชุม งานเลี้ยงขนาดใหญ่ และพื้นที่อื่น ๆ พาร์ทิชันดังกล่าวใช้กันอย่างแพร่หลายหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีอาหาร เครื่องดื่ม ฯลฯ หกใส่พาร์ติชั่นที่เคลื่อนย้ายได้หากพื้นผิวกระจกสกปรก จำเป็นต้องใช้การทำความสะอาดแบบมืออาชีพ คุณสามารถใช้น้ำอัลคาไลน์และน้ำยาล้างอัลคาไลน์เพื่อทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนพาร์ติชั่นนอกจากนี้ยังสามารถใช้โซเดียมไฮดรอกไซด์อุตสาหกรรมเพื่อเคลือบพื้นผิวตกแต่งของพาร์ติชั่นที่เคลื่อนย้ายได้เบา ๆ และล้างด้วยน้ำหลังจากครึ่งชั่วโมงในเวลาเดียวกัน คุณสามารถใช้น้ำส้มสายชูกับบริเวณที่มีน้ำมัน เช็ดอย่างสม่ำเสมอบนพื้นผิวของพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ ปล่อยให้เขาดูดซับอย่างช้าๆ แล้วล้างด้วยน้ำสะอาด

 

ประการที่สอง: ให้ใส่ใจกับสินค้าอันตรายที่ติดไฟได้บางชนิดให้มากที่สุด เนื่องจากพื้นผิวพาร์ติชั่นกันเสียงบางชนิดทำจากหีบห่อที่อ่อนนุ่ม หีบห่อที่แข็ง ฯลฯ ซึ่งมีแนวโน้มที่จะเกิดอันตรายต่อความปลอดภัยเมื่อต้องเผชิญกับเปลวไฟในกระบวนการใช้พาร์ติชั่นที่เคลื่อนย้ายได้ หากล้อแขวนด้านบนเสียหาย ส่วนประกอบแบบยืดหดได้ล้มเหลวหรือไม่สามารถผลักได้ ชิ้นส่วนหลวม ฯลฯ พยายามอย่าถอดประกอบเป็นการส่วนตัวควรแจ้งเจ้าหน้าที่บำรุงรักษามืออาชีพเพื่อแก้ไขปัญหาในขณะเดียวกันเราจะไปเยี่ยมชมเป็นครั้งคราวทำการบำรุงรักษา ให้คุณใช้งานได้สะดวก ให้พื้นที่ของคุณถูกแยกออกตามที่คุณต้องการ และแบ่งออกตามที่คุณต้องการ

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ พาร์ติชั่นสำนักงานกันเสียงบานเลื่อนลามิเนตยืดหยุ่นได้สำหรับห้องประชุม คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!