ฉากกั้นห้องแบบเลื่อนภายในแบบถอดได้สำหรับห้องประชุม

ฉากกั้นห้องแบบเลื่อนภายในแบบถอดได้สำหรับห้องประชุม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กว่างโจว, จีน
ชื่อแบรนด์: EBUNGE
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: ตัวแบ่งห้องเก็บเสียงรุ่น 85

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ไม่มีขั้นต่ำยินดีต้อนรับปริมาณขนาดเล็ก
ราคา: $82-88 per square meter
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษด้านนอกพร้อมกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 50,000 ตารางเมตรต่อเดือน
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

ชื่อผลิตภัณฑ์: ฉากกั้นห้องเสียง คณะกรรมการตาม: mdf หรือไม้อัด 9 มม.
ฟังก์ชัน: กองห้อง ความหนาของแผง: 80 มม
ขนาด: ตัวแบ่งห้องกำหนดเอง ใบสมัคร: ฉากกั้นห้องประชุม
แสงสูง:

ตัวแบ่งห้องอะคูสติกแบบเลื่อนได้แบบถอดได้

,

ตัวแบ่งห้องอะคูสติกแบบ mdf ขนาด 9 มม.

,

ตัวแบ่งห้องอะคูสติกความหนา 80 มม

รายละเอียดสินค้า

ฉากกั้นห้องแบบเลื่อนภายในแบบถอดได้สำหรับห้องประชุม

ฉากกั้นห้องแบบเลื่อนภายในแบบถอดได้สำหรับห้องประชุม

 

 

รายละเอียดตัวแบ่งห้องเสียง

 

ฉากกั้นห้องเก็บเสียงสามารถแบ่งพื้นที่ขนาดใหญ่ออกเป็นพื้นที่เล็กๆ หลายแห่ง และในขณะเดียวกันก็สามารถรวมพื้นที่ขนาดเล็กให้เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ได้การสื่อสารระหว่างช่องว่างไม่ส่งผลต่อความสมบูรณ์ของพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่บางแห่ง การใช้พาร์ติชั่นอย่างชาญฉลาดสามารถเสริมการวางแผนพื้นที่ภายในได้ ทำให้การตกแต่งภายในที่มีรูปทรงไม่สม่ำเสมอสามารถปรับเปลี่ยนได้ดีดังนั้นในการออกแบบตัวแบ่งห้องเก็บเสียงจะต้องพิจารณาความสูงและความยาวของตัวแบ่งห้องเสียงและสภาพแวดล้อมในร่มจะต้องเป็นหนึ่งเดียวในเวลาเดียวกัน คุณยังสามารถใช้ตัวแบ่งห้องเก็บเสียงบางตัว ซึ่งสามารถหดกลับได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งสะดวกและสวยงามสำหรับใช้ในบ้าน สร้างตัวแบ่งห้องเก็บเสียง และไม่ต้องกังวลกับการใช้พื้นที่


เมื่อออกแบบพาร์ติชั่น เนื่องจากระดับความเป็นอิสระนั้นเข้าใจยาก จึงจำเป็นต้องใส่ใจกับขนาดและความยาวเฉพาะการวางแผนตามสภาพแวดล้อมในร่มในเวลาเดียวกัน เนื่องจากตัวแบ่งห้องเก็บเสียงเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่งภายใน การเลือกสีจะต้องประสานกับเลย์เอาต์สไตล์โดยรวมของการตกแต่งภายในเพื่อให้ได้ผลจากการประสานงานร่วมกันและการดูแลซึ่งกันและกันสุดท้ายคือการเลือกใช้วัสดุพาร์ติชั่น เนื่องจากพาร์ติชั่นทำจากวัสดุต่างๆ คุณสามารถเลือกได้ตามข้อควรระวังก่อนหน้านี้และสถานการณ์เฉพาะของห้องการใช้พาร์ติชั่นในอาคารไม่เพียงแต่เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่อยู่อาศัยและช่วยให้พื้นที่ในการสื่อสารเท่านั้น แต่ยังเป็นวัสดุที่จำเป็นในการสร้างพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบ


ในกระบวนการตกแต่งภายใน ตัวแบ่งห้องเก็บเสียงสามารถจำกัดพื้นที่ได้ แต่จะไม่แยกพื้นที่ออกทั้งหมดฉากกั้นห้องเก็บเสียงเป็นวัสดุที่ใช้กันทั่วไปในการแบ่งพื้นที่ในการตกแต่ง เนื่องจากมีลักษณะที่ยืดหยุ่นและสะดวก จึงนิยมใช้ในโรงแรม สำนักงาน ห้องโถงนิทรรศการ และสถานที่อื่นๆในการตกแต่งบ้านสมัยใหม่ หลายคนต้องการให้การตกแต่งภายในที่สว่างไสวเอฟเฟกต์นี้สามารถทำได้โดยใช้วัสดุแก้วและผ้ากอซการทำฮอลโลว์ก็เป็นทางเลือกที่ดีเช่นกันไม่เพียงแต่รวมเอาองค์ประกอบที่ทันสมัยและทันสมัย ​​แต่ยังทำให้การตกแต่งภายในสว่างขึ้นด้วยฉากกั้นห้องแบบเก็บเสียงยังมีรูปแบบกลวง และรูปแบบใหม่ เช่น ฉากกั้นแก้วก็ปรากฏขึ้นในลำธารที่ไม่มีที่สิ้นสุด ซึ่งตอบสนองความต้องการของคนกลุ่มต่างๆ

ฉากกั้นห้องแบบเลื่อนภายในแบบถอดได้สำหรับห้องประชุม 0

 

 
ข้อมูลทางเทคนิค
 
ระบบกันสะเทือนของแผง ระบบแขวนด้านบนโดยไม่ต้องใช้รางพื้น
ความกว้างของแผง แต่ละแผง 600mm-1200mm.
ติดตาม รางอลูมิเนียมหรือเหล็ก
ลูกกลิ้งบนแผง ลูกกลิ้งเดี่ยวหรือคู่
แผงเฟรม เฟรมด้านในอะลูมิเนียมเสริมความแข็งแรงด้วยเหล็กเสริมความแข็งแรงด้วยความสูงเต็มที่
ซีลด้านบนและด้านล่าง ซีลแบบหดได้แรงดันด้านบนและด้านล่างช่วยให้เคลื่อนย้ายและล็อคได้อย่างง่ายดาย
โมดูล สูงสุด 600 มม. - 1200 มม.
การซ้อนแผง ตัวเลือกการวางซ้อนแผงจำนวนมากเพื่อความยืดหยุ่นอย่างสมบูรณ์
พื้นผิวแผง MDF, ไม้อัด, ผ้าทอ, หนัง, แผ่นไม้อัดไม้ธรรมชาติ, เมลามีน, เครือเถาไม้ ฯลฯ

 

 

คุณสมบัติของตัวแบ่งห้องเสียง

 

วัสดุแบ่งห้องเก็บเสียงได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐานที่สุดของโรงเรียน, โบสถ์, โรงแรม, ห้องกาแฟ, ห้องตรวจสอบ, ศูนย์นิทรรศการ, สถานี, หอศิลปะ, ศูนย์ประมูล, สนามกีฬา, ฉากกั้น KTV, พิพิธภัณฑ์ศิลปะ, ศูนย์ทดสอบ, ศูนย์การประชุม, สนามบิน ศูนย์การประชุม ห้องสมุด สถานที่ฝึกอบรม และสภาพแวดล้อมในสำนักงาน

 

ด้วยระบบแผงหลายชั้นที่ไม่เหมือนใคร ตัวแบ่งห้องเสียง 85 รูปแบบของเรามีประสิทธิภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมด้วย STC สูงถึง 50dB

 

ซีล PVC สองชั้นติดตั้งอยู่รอบๆ ตัวแบ่งเสียงในห้องเพื่อให้เสียงมีความสมบูรณ์ในระดับสูงสุดที่สำคัญกว่านั้น ความพอดีนี้ยังสามารถบรรลุความสมบูรณ์ของเสียงที่ต้องการระหว่างห้องสองห้องที่อยู่ใกล้เคียง

 

โครงสร้างอะคูสติกประกอบด้วยบอร์ดหลายชั้นที่ด้านบนและด้านล่างของตัวแบ่งเสียงในห้องและใยแก้วด้านในประสิทธิภาพเสียงสูงถึง 40 STC และสามารถใช้แผงอะคูสติกที่หุ้มด้วยผ้าและแผง MDF แบบมีรูพรุนเพื่อลดเสียงสะท้อนไวนิลที่ขอบทั้งหมดช่วยยืดอายุการใช้งานและปิดเสียง

 

ตัวแบ่งห้องเก็บเสียงเหล่านี้จะมีให้ในรูปแบบพับปลายเพื่อให้ตรงตามความต้องการในการจอดรถที่หลากหลาย และสามารถจัดเตรียมแผงแรกเป็นประตูทางเข้ามาตรฐานได้

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ฉากกั้นห้องแบบเลื่อนภายในแบบถอดได้สำหรับห้องประชุม คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!