• ไม้ผนังพาร์ติชั่นสำนักงานภายใน / พื้นผิวผ้าฟองน้ำเลื่อนอะคูสติกกั้นห้อง
  • ไม้ผนังพาร์ติชั่นสำนักงานภายใน / พื้นผิวผ้าฟองน้ำเลื่อนอะคูสติกกั้นห้อง
  • ไม้ผนังพาร์ติชั่นสำนักงานภายใน / พื้นผิวผ้าฟองน้ำเลื่อนอะคูสติกกั้นห้อง
ไม้ผนังพาร์ติชั่นสำนักงานภายใน / พื้นผิวผ้าฟองน้ำเลื่อนอะคูสติกกั้นห้อง

ไม้ผนังพาร์ติชั่นสำนักงานภายใน / พื้นผิวผ้าฟองน้ำเลื่อนอะคูสติกกั้นห้อง

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: China,Guangzhou
ชื่อแบรนด์: BUNGE
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: ตัวแบ่งห้องอะคูสติกซีรีส์ 65 มม

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 10 square meters
ราคา: 89 /148 dollar per square meter
Packaging Details: Carton package, MDF batten on four section sides ,foam board on both front face.
Delivery Time: Shipped in 10 days after payment, based on the quantity.
Payment Terms: D/A, D/P, L/C, T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 5000 square meters per month
ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

ข้อมูลรายละเอียด

วัสดุ: ผ้าเมลามีนอะคูสติก ชื่อสินค้า: อะคูสติกแบ่งห้อง
ความหนา: 65 มม ความสูง: 4 ม
ความกว้าง: 500/1200 มม โครงสร้าง: รางอลูมิเนียม, แบริ่งรถเข็น, แผงประตูอะคูสติก
ใบรับรอง: ISO9001 ใบสมัคร: ห้องประชุมห้องเอนกประสงค์สำนักงาน
สี: หลายสี สไตล์แผง: เมลามีน
แบบเปิดโล่ง: บานเลื่อน
แสงสูง:

conference room dividers

,

sound proof room divider

รายละเอียดสินค้า

ไม้ผนังพาร์ติชั่นสำนักงานภายใน / พื้นผิวผ้าฟองน้ำเลื่อนอะคูสติกกั้นห้อง

ฉากกั้นห้องผ้าโปร่งกั้นห้องฉากกั้นห้องสำนักงาน

รายละเอียด:

ความสะดวกสบายความยืดหยุ่นประสิทธิภาพความปลอดภัยการออกแบบและการใช้งานง่ายเป็นสิ่งที่ให้ความสำคัญสูงสุดในการออกแบบระบบผนังแบบเคลื่อนย้ายได้ของเรา ผนังที่เคลื่อนย้ายได้ทั้งหมดได้รับการออกแบบในลักษณะที่ต้องการกำจัดพื้น ด้วยกลไกแกนหมุนที่ดำเนินการด้วยตนเองและแขนเสื้อแรงดันแผงควบคุมแยกจึงปลอดภัยอย่างแน่นหนาระหว่างพื้นและราง

ชุดนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผนังมีความเสถียรและปิดผนึกเสียง ในแง่ของการจัดวางกำแพงตัวเลือกการระงับหนึ่งหรือสองจุดนั้นนำเสนอความเป็นไปได้มากมายในตำแหน่งที่จอดรถซึ่งนำไปสู่การแก้ปัญหาที่หลากหลาย คำแนะนำและคำแนะนำของเราในระหว่างกระบวนการสร้างเกี่ยวกับขนาดและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคนิครับประกันการติดตั้งที่รวดเร็วและปราศจากปัญหาซึ่งเราต้องการดำเนินการโดยทีมงานติดตั้งที่มีประสบการณ์ของเรา

อะคูสติกห้อง Divider Advantage:

1. ปรับแต่งการออกแบบ


เรารับใบสั่งซื้อพาร์ติชันด้วยการออกแบบที่ได้รับจากคุณดังนั้นหากคุณต้องการสร้างพาร์ติชันที่มีบางรุ่นซึ่งยังไม่มีในร้านเราสามารถสั่งซื้อได้ การออกแบบที่ดีจะทำให้บ้านของคุณดูดีขึ้นด้วยเหตุนี้อย่าลืมปรับการออกแบบครั้งแรกด้วยความต้องการของพาร์ติชันในบ้านของคุณ

2. การสร้างด่วน


บริการการแบ่งพาร์ติชันที่เรามีจะให้บริการการแบ่งพาร์ติชันอย่างรวดเร็วเนื่องจากพนักงานที่รับผิดชอบในการสร้างพาร์ติชันมีประสบการณ์มากในสาขานี้ อย่าลังเลที่จะสั่งซื้อพาร์ทิชันในสถานที่ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณต้องการสั่งซื้อพาร์ติชั่นในปริมาณมากด้วยกำหนดเวลาแน่นอนเราจะเป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

3. รับประกันคุณภาพ


การค้นหาพาร์ติชันที่ผ่านการรับรองเป็นงานที่คุณต้องทำเพราะไม่ใช่ทุก ๆ บริการการพับประตูเท่านั้นที่สามารถสร้างพาร์ติชันที่มีคุณภาพได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเพราะเราจะมอบเครื่องซีลอวกาศที่ดีที่สุดตั้งแต่ด้านการออกแบบไปจนถึงความทนทาน

รายละเอียดความสนใจ:

1. ดูฟังก์ชั่น


สิ่งแรกคือคุณควรเห็นว่าฟังก์ชั่นของประตูพับคืออะไรถ้าคุณต้องการซื้อมันสำหรับห้องประชุมคุณควรพบว่ามันสามารถดับเสียงได้ ห้องประชุมควรเงียบและเอื้อต่อการรบกวนที่มีอยู่ภายนอกดังนั้นเมื่อการประชุมเริ่มขึ้นคุณจะไม่ถูกรบกวนจากเสียงรบกวนภายนอก

ยิ่งไปกว่านั้นห้องประชุมมักจะเก็บความลับของ บริษัท ไว้มากมายเพราะนั่นเป็นความต้องการพาร์ทิชั่นเครื่องเก็บเสียงที่จะไม่ได้ยินเสียงจากภายนอก เพื่อที่คุณจะต้องซื้อประตูกันเสียงคุณภาพดีแบบพับเก็บได้ด้วยราคาจากผู้ผลิตโดยตรง

2. ทำการวัด


อย่าลืมทำการวัดค่าก่อนที่คุณจะลองสั่งขนาดประตูสั่งพับสามารถสั่งได้ตามขนาดของห้อง การวัดนี้จะส่งผลกระทบต่อราคาเนื่องจากความกว้างของประตูพับมากขึ้นก็จะเพิ่มราคาอีกด้วย

3. เลือกสี


เคล็ดลับที่สามในการเลือกประตูพับสำหรับห้องประชุมคือการเลือกสีที่เหมาะกับความชอบของคุณ สีเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพราะคุณต้องเลือกสีที่ตรงกับภาพในออฟฟิศหรือห้องรอบ ๆ

บริการของเรา:

หากคุณกำลังมองหาบริการที่รวดเร็วในการใช้บริการของเราทำไมต้องใช้บริการของเรา มี 5 เหตุผลหลักที่ทำให้การสั่งซื้อพาร์ติชันแบบเลื่อนในสถานที่ของเรานั้นง่ายที่สุด:

1. พนักงานของเราเป็นมืออาชีพ


พนักงานเป็นเสาหลักของ บริษัท ที่ต้องรักษาคุณภาพส่วนบุคคลนั่นคือเหตุผลที่เราคัดเลือกพนักงานที่มีความเป็นมืออาชีพในการผลิตพาร์ทิชันแบบเลื่อนและพาร์ทิชันประเภทอื่น ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณภาพที่เรามอบให้มีตั้งแต่คุณภาพของพาร์ติชั่นไปจนถึงคุณภาพการบริการสูงสุด

2. กระบวนการสร้างที่รวดเร็ว

การมีพนักงานมืออาชีพไม่เพียงพอพวกเขายังต้องมีการจัดการเวลาที่ดีเพื่อให้กระบวนการแบ่งพาร์ติชันสามารถทำได้เร็วขึ้นแม้ในปริมาณมาก ไม่ลดคุณภาพของพาร์ติชันซึ่งเป็นผลงานที่เร็วที่สุดเพราะพนักงานของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและใช้เครื่องมือการแบ่งพาร์ทิชันที่ดีที่สุด

3. สามารถทำได้ทางออนไลน์


การจองพาร์ติชั่นเลื่อนเป็นเรื่องง่ายที่สุดเพราะคุณสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้โดยไม่จำเป็นต้องมาที่ร้าน เมื่อใดที่คุณสามารถซื้อพาร์ทิชันแบบเลื่อนโดยไม่ต้องออกไปข้างนอกและเพียงแค่ใช้พาร์ทิชันสมาร์ทโฟนมาแล้ว

ข้อมูลทางเทคนิค:

ชุด BG65 BG85 BG100
แผงระงับ แขวนด้านบนเท่านั้น แขวนด้านบนเท่านั้น แขวนด้านบนเท่านั้น
ความหนาของแผง 65 มม 85 มม 100 มม
ความสูงสูงสุด 4000 มม 6,000 มม 18000 มม
ความกว้างของแผง 500-1200 มม 500-1200 มม 500-1200 มม
วัสดุใบหน้า 9 มม 9 มม 12 มม
ผ่านประตู ประตูเดียวหรือสองประตู
ฉนวนกันเสียง 20-32dB Rw 28-36dB Rw 32-50dB Rw

เสร็จสิ้นวัสดุ

ไม้อัด, MDF, ลามิเนต, เมลามีน, ยิปซั่มบอร์ด, ผ้า, หนัง, กระดานฉนวน, กระดานทนไฟ, กระดาษผนัง, ไวนิล, จิตรกรรม, ฯลฯ (กำหนดเอง)

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
ฉันสนใจ ไม้ผนังพาร์ติชั่นสำนักงานภายใน / พื้นผิวผ้าฟองน้ำเลื่อนอะคูสติกกั้นห้อง คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
ขอบคุณ!