บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตัวแบ่งห้องอะคูสติก

ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม

อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม

ประเทศจีน ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม ผู้ผลิต
ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ฉากกั้นห้องแบบพับได้อะคูสติกผนังกั้นห้องพาร์ทิชันสำหรับโรงแรมห้องประชุม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: EBUNGE
ได้รับการรับรอง: ISO9001
หมายเลขรุ่น: วงเวียนห้องอะคูสติกขนาด 85 มม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ไม่มีขั้นต่ำปริมาณขนาดเล็กยินดี
ราคา: US $78-86 per square meter
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษนอกด้วยกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: Error , Not Found
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c, D/A, D/P เวสเทิร์น ยูเนี่ยน MoneyGram
สามารถในการผลิต: 50,000 ตารางเมตรต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: วงเวียนห้องอะคูสติก ฟังก์ชัน: แบ่งพื้นที่
สี: ไม่จำเป็น ขนาด: ยอมรับการปรับแต่ง
การประกัน: 5 ปี ตัวอย่าง: ฟรี

ฉากกั้นห้องผนังอะคริลิกกั้นห้องสำหรับโรงแรมห้องประชุม

รายละเอียดการแบ่งห้องอะคูสติก

แผงกั้น ห้องอะคูสติก BUNGE ทำจากโครงอลูมิเนียมคุณภาพสูงพร้อม วัสดุประกอบที่เป็น มิตรกับสิ่งแวดล้อม แผงกั้นห้องอะคูสติกเคลื่อนที่บนรางเพดานโดยไม่ต้องใช้ไกด์หรือรางพื้นแผงมีความหนามาตรฐาน 65 มม. 80 มม. ความกว้างสูงสุด 1230 มม. ความสูงสูงสุดสามารถเข้าถึงสูง 17 เมตร

ตัวแบ่งเสียงของห้องอะคูสติกประกอบด้วยชุดของส่วนต่อประสานเว้า / นูนที่เชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็ว และซีลบน โต๊ะ และซีลด้านล่างที่รวดเร็วซึ่งให้คุณสมบัติฉนวนกันเสียงที่ยอดเยี่ยมจาก STC-32 ถึง 53 ใน การตั้งค่าแบบโรงงาน ประสิทธิภาพสูงต่อมูลค่าเงินดอลลาร์และการใช้งานที่ง่ายที่สุดเหมาะ สำหรับร้านอาหาร, โรงเรียน, สำนักงาน, ศาสนา, โรงพยาบาล, ห้างสรรพสินค้าและผลิตภัณฑ์ในร่มอื่น ๆ

ตัวแบ่งห้องอคูสติกมีผิวหน้าหลากหลายแบบ: เมลามีนที่ต้องเผชิญกับ MDF หรือไม้อัด, ผ้า, พรม, ผ้า, ประดิษฐ์, หนัง, แผ่นไม้อัดไม้, ลามิเนตแรงดันสูง, Formica, แผงอะคูสติก, แผงสีขาว นอกจากนี้ยัง จัดจำหน่าย ยังไม่เสร็จสำหรับการตกแต่งภาคสีกรอบมาตรฐานเป็นอลูมิเนียมที่ชัดเจนสีเคลือบผงที่กำหนดเองที่มี อยู่

BUNGE ทำงานร่วมกับสถาปนิกนักออกแบบนักพัฒนาผู้รับเหมาและเจ้าของในการเลือกผลิตภัณฑ์การออกแบบตกแต่งการจัดการโครงการและบริการรับประกันหลังการขายเป็นบริการทางธุรกิจแบบครบวงจร

วงเวียนห้องอะคูสติกที่ใช้ในห้องเรียนและโรงเรียนอนุบาล

การตกแต่งห้องเรียนในโรงเรียนออกแบบที่ทันสมัยมีขนาดค่อนข้างใหญ่บางครั้งการแสดงวันเด็กในโปรแกรมวันเด็กจำเป็นต้องมีห้องเรียนขนาดใหญ่พาผู้ปกครองและนักเรียนมารวมกันเพื่อทำกิจกรรมส่วนตัว หลังจากเหตุการณ์จำเป็นต้องใช้คลาสขนาดเล็กต่าง ๆ อย่างไรก็ตามการครอบครองห้องเรียนทั้งหมดไม่เพียง แต่เป็นการสิ้นเปลืองทรัพยากรในพื้นที่เท่านั้น แต่พลังงานของเครื่องปรับอากาศยังเป็นของเสียด้วย

ตัวแบ่งเสียงของห้องอะคูสติกสามารถแบ่งห้องเรียนออกเป็นสองส่วนได้อย่างง่ายดาย มันจะต้องถูกฝังอยู่กลางห้องประชุมเพื่อฝังรอยบนเพดาน เมื่อปรับใช้แผงประตูอย่างสมบูรณ์ห้องประชุมทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน เมื่อจำเป็นต้องใช้ห้องโถงประตูสามารถปิดพับเก็บไว้การประชุมทั้งหมดกลับสู่ลักษณะเดิมและยังคงดำเนินชั้นเรียนที่น่าสนใจต่าง ๆ ต่อไป

นอกจากนี้ตัวแบ่งเสียงในห้องอะคูสติกยังมีเอฟเฟกเสียงที่ดีอีกด้วย ในเวลาเดียวกันชั้นเรียนขนาดเล็กหลายชั้นจะดำเนินการ ผนังฉนวนกันเสียงถูกนำมาใช้เพื่อแยกและไม่ได้รับผลกระทบอย่างสมบูรณ์จากสิ่งที่ตรงกันข้าม นี่คือลักษณะของผนังฉนวนกันเสียงกิจกรรมในห้องเรียน นอกจากนี้การตกแต่งบรรจุภัณฑ์อ่อนสามารถทำตามความต้องการที่แท้จริง มันยังได้รับการปกป้องอย่างดีระหว่างการเล่น แต่ละพาร์ติชันสามารถเพิ่มประตูในประตูตามความต้องการที่แท้จริงออกจากช่วงเวลาโดยไม่ต้องออก ในโรงเรียนสอนเต้นสามารถติดตั้งกระจกบนพาร์ติชั่นเพื่อทำหน้าที่เป็นผนังกระจกที่สามารถใช้สำหรับกิจกรรมได้ มันยังใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนฝึกเต้นส่วนใหญ่

ทุกวันนี้ห้องฝึกอบรมของโรงเรียนโรงเรียนอนุบาลและห้องจัดเลี้ยงหลายแห่งใช้ผนังกั้นห้องพับเก็บเสียงและมีบทบาทสำคัญในการนำประโยชน์ที่ดีมาสู่โรงเรียน

โครงการที่แล้วเสร็จ

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจจากลูกค้า เราเสร็จสิ้นโครงการผนังพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ใน Januarary, 2019 ทั้งหมด 1 ชุดผนัง ขนาด: 9144 * 5886 มม. ประมาณ 53.8 ตารางเมตร และลูกค้าเลือกผิวสำเร็จ 2 แบบสำหรับโครงการนี้หนึ่งแบบสำหรับเมลามีนและอีกแบบคืองานผ้า

ในวันที่ 20 มีนาคม 2019 เราได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าของเราซึ่งมาจากแคนาดา

เขาเป็นผู้รับเหมาที่รับผิดชอบรายละเอียดโครงการวิศวกรของเขาเพิ่งติดตั้งผนังพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้ดีและส่งรูปภาพและวิดีโอเกี่ยวกับไซต์โครงการให้เรา

ทุกอย่างเป็นไปด้วยดีและลูกค้าของเขารู้สึกพึงพอใจและมีความสุขกับกำแพงกั้นห้องที่เคลื่อนย้ายได้ของเรา

คุณสมบัติตัวแบ่งเสียงของห้องอะคูสติก

ตัวแบ่งห้องอะคูสติกที่เราจัดหาและติดตั้งที่นี่สามารถอนุญาตให้ห้อง 2 ห้องกลายเป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วยหน้าจอพับตรงไปข้างหน้า

ห้องประชุมขนาดใหญ่หนึ่งห้องสามารถแบ่งย่อยเป็นห้องเล็ก ๆ 3 ห้องสำหรับการใช้งานปกติ แต่เมื่อจำเป็นต้องมีการประชุมทีมแบบเต็มสามารถแบ่ง 2 ห้องประชุมออกเป็นห้องประชุมสำหรับทุกคน

ใช้งานง่ายด้วยการใช้พลังงานหากคุณต้องการผนังสามารถลดเสียงได้อย่างน่าประทับใจระหว่างห้อง แต่เปิดได้อย่างรวดเร็วเพื่อเปิดพื้นที่

วงเวียนห้องอะคูสติกสามารถแขวนด้านบนหรือด้านล่างม้วนเพื่อให้พวกเขาทำงานไม่ว่าสิ่งที่โครงสร้างข้างต้น ด้วยข้อเสนอที่มีให้เลือกหลากหลายเราสามารถจัดวางแผงให้เรียบร้อยเมื่อผนังอยู่ในตำแหน่งเปิด

แผงกั้นห้องอะคูสติกหลากหลายชนิดช่วยให้คุณเห็นใจกับสภาพแวดล้อมของคุณตั้งแต่เมลามีนไปจนถึงวีเนียร์ไปจนถึงแผ่นผนังที่เขียนได้

เราภูมิใจในการบริการอย่างมืออาชีพและมีประสิทธิภาพส่งมอบโครงการตรงเวลาและภายในงบประมาณทั่ว BUNGE สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีคุณภาพของเราอย่าลังเลที่จะติดต่อกับทีมที่เป็นมิตรของเราวันนี้

ข้อมูลทางเทคนิค

คำอธิบายของทั้งระบบ
ชิ้น ระบบแบ่งห้องเสียง
ความสูงของพาร์ติชัน 2-17 เมตร
ระดับการส่งเสียง (STC) 32-55db
คำอธิบายของอุปกรณ์
ลูกกลิ้ง นำเข้าลูกกลิ้งวัสดุ POM ดูปองท์, ความจุแบริ่ง 225-1300 กิโลกรัม
ระบบติดตาม แทร็กคู่อลูมิเนียมล้าง anodized 6063-T6
ตัวเลือกพื้นผิว MDF, ไม้อัด, เมลามีน, HPL, ผ้า, PU, ​​ไม้เปลี่ยนทิศทาง, กระจกเหล็ก ect
ทางแยก ทางแยก "T", juntion "L", ข้าม / "X" juntion

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Michelle Mo

โทร: +8613928983277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ