บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้

ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์

ประเทศจีน ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต
ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้ในเชิงพาณิชย์

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: BUNGE
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: ผนังเคลื่อนย้ายได้ขนาด 100 มม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ไม่มีขั้นต่ำ
ราคา: US $82-102 per square meter
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษด้านนอกพร้อมกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 15 - 25 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 50,000 ตารางเมตรต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: ผนังเชิงพาณิชย์ที่สามารถเคลื่อนย้าย ความหนา: 100 มม
ความสูง: สูงสุด 8 เมตร สไตล์: พับและเลื่อน
สี: ไม่จำเป็น ขนาด: ผนังกั้นห้องที่กำหนดเอง

ประตูกั้นห้องพับแบบพับได้

รายละเอียดผนังเคลื่อนย้ายในเชิงพาณิชย์

ผนังที่สามารถเคลื่อนย้ายในเชิงพาณิชย์ของเราเป็นชุดพาร์ทิชันพับเลื่อนอะคูสติกติดเพดานซึ่งไม่เพียง แต่แบ่งพื้นที่ แต่ยังกันเสียง ผนังที่สามารถเคลื่อนย้ายเชิงพาณิชย์เหล่านี้มักใช้ในโรงแรมร้านค้าห้องตรวจสอบห้องอเนกประสงค์สถานีสโมสรศูนย์ศิลปะสนามกีฬาศูนย์กีฬาพิพิธภัณฑ์ศิลปะศาลศูนย์การประชุมโรงเรียนศูนย์ประชุมกอล์ฟคลับและ เป็นต้น

ผนังกั้นการเคลื่อนย้ายในเชิงพาณิชย์มีความสำคัญในสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่ที่ต้องการพื้นที่และการควบคุมเสียง สิ่งนี้ทำให้เป็นการลงทุนที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากความจริงที่ว่าผลลัพธ์ทางเทคนิคของกำแพงหน้าจอแบบเคลื่อนย้ายได้กลายเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพเป็นพิเศษในการเพิ่มพื้นที่เงียบ ๆ ในบริเวณที่ต้องการลดทอนเสียง

การวางแผนสำหรับกำแพงพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายในเชิงพาณิชย์ได้นั้นอาจจะง่ายเหมือนการเลือกระดับ Rw / STC ที่เหมาะสมสำหรับพาร์ติชันของคุณ อย่างไรก็ตามโครงสร้างของอาคารโดยรอบยังมีบทบาทสำคัญในการรักษาระดับการควบคุมเสียงที่ต้องการ มันจ่ายเพื่อให้การตัดสินใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับพาร์ทิชันตกแต่งผนังหน้าจอโดยเร็วที่สุดเพราะเมื่อการก่อสร้างเสร็จแล้วมันจะสายเกินไป

นี่คือเหตุผลที่การเลือกระบบผนังกั้นการเคลื่อนที่เชิงพาณิชย์ที่ถูกต้องสำหรับการควบคุมเสียงประกอบกับองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมที่สมบูรณ์ได้ถูกศึกษาและวางแผนอย่างรอบคอบ เรามีประสบการณ์ที่คุณต้องการในการให้ข้อมูลและคำแนะนำเกี่ยวกับการตัดสินใจที่ดีที่สุดเกี่ยวกับอะคูสติก

เมื่อคุณคุ้นเคยกับวิธีการลดเสียงเพื่อเพิ่มพื้นที่ของคุณแล้วขั้นตอนต่อไปคือปรึกษาเรา หากต้องการเรียนรู้วิธีการแบ่งพาร์ติชันผนังเชิงพาณิชย์ของเราสามารถลดเสียงรบกวนแบ่งพื้นที่และเพิ่มผลผลิตได้โปรดติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมข้อมูลทางเทคนิคผนังเชิงพาณิชย์ที่สามารถเคลื่อนย้าย

ชุด BG65 BG85 BG100
แผงระงับ แขวนด้านบนเท่านั้น แขวนด้านบนเท่านั้น แขวนด้านบนเท่านั้น
ความหนาของแผง 65mm 85mm 100mm
ความสูงสูงสุด 4000mm 6000mm 18000mm
ความกว้างของแผง 500-1200 มม 500-1200 มม 500-1200 มม
วัสดุใบหน้า 9mm 9mm 12 มม
ผ่านประตู ประตูเดียวหรือสองประตู
ฉนวนกันเสียง 20-32dB Rw 28-36dB Rw 32-50dB Rw
เสร็จสิ้นวัสดุ ไม้อัด, MDF, ลามิเนต, เมลามีน, ยิปซั่มบอร์ด, ผ้า, หนัง, กระดานฉนวน, กระดานทนไฟ, ผนังกระดาษ, ไวนิล, จิตรกรรม, ฯลฯ (กำหนดเอง)ข้อดีของการเคลื่อนย้ายผนังเชิงพาณิชย์

ไม่มีพื้นลู่

ผนังพาร์ติชั่นที่เคลื่อนย้ายได้ในเชิงพาณิชย์ได้รับการสนับสนุนจากรางเพดานดังนั้นจึงไม่มีแทร็กพื้นที่จะเข้าไปในทางไม่มีอันตรายจากการสะดุดและไม่มีช่องว่างในการรวบรวมเศษขยะ เมื่อต้องการปิดผนึกก้นอะคูสติกซีลจะถูกเปิดใช้งานจากภายในแผงควบคุมที่ทำงานได้

เสร็จสมบูรณ์ไม่ จำกัด และตัวเลือก

สุนทรียศาสตร์มีความสำคัญและเรานำเสนอทางเลือกพื้นผิวและการก่อสร้างที่หลากหลายสำหรับผนังกั้นการเคลื่อนย้ายเพื่อการค้าเพื่อตอบสนองการออกแบบโครงการและมาตรฐานการทำงาน ตัวเลือกการรักษาพื้นผิวรวมถึงไวนิล, ผ้า, พรม, แผ่นไม้อัด, ลามิเนตแรงดันสูง, จิตรกรรมฝาผนังและพื้นผิวที่กำหนดเองอื่น ๆ - เสร็จสิ้น MDF สามารถช่วยให้ลูกค้าทำการรักษาพื้นผิวในเว็บไซต์

พาร์ติชันที่ทนทาน

ผนังกั้นการเคลื่อนย้ายในเชิงพาณิชย์ทำจากโครงอลูมิเนียมที่มีความทนทานและความแข็งแกร่งที่ยอดเยี่ยมในการใช้งานที่หลากหลาย ตั้งแต่ความสูง 2 ม. ถึง 15 ม. ความหนาของเฟรมอลูมิเนียมถึง 4 แบบเพื่อให้มั่นใจถึงความทนทานความปลอดภัยและการทำงานที่เชื่อถือได้

เสร็จสิ้น - เมลามีน

ลามิเนตเมลามีนให้พื้นผิวที่เป็นนวัตกรรมทนทานและมีคุณภาพสูงสำหรับพาร์ติชันที่ใช้งานได้ของคุณ ด้วยตัวเลือกที่สมบูรณ์กว่า 200 รายการรวมถึงลายไม้สีที่บริสุทธิ์ ฯลฯ คุณจะได้พบกับรูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผนังพาร์ติชันที่เคลื่อนไหวได้ในเชิงพาณิชย์

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Michelle Mo

โทร: +8613928983277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ