บ้าน ข่าว

เหตุใดพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้จะเป็นเทรนด์หลักในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

เหตุใดพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้จะเป็นเทรนด์หลักในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม

เหตุใดพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้จะเป็นเทรนด์หลักในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม

เหตุใดพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้จะเป็นเทรนด์หลักในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรม

โรงแรมถูกเรียกว่าเป็นโรงแรมในจีนโบราณ ฟังก์ชั่นพื้นฐานสองอย่างคือการรับประทานอาหารและที่พัก ด้วยการพัฒนาของเวลาที่เรียกว่าโรงแรมหรือห้องจัดเลี้ยงตอนนี้ นอกเหนือจากบริการอาหารและที่พักตอนนี้ห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมสามารถจัดประชุมหรือจัดงานบางอย่างและยังสามารถจัดนิทรรศการขนาดเล็กโดยเฉพาะโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียงพวกเขาจะจัดหา สถานที่ประชุม ขนาดใหญ่ เช่นฮิลตัน , Sheraton หรือ Shangri-La โดยทั่วไปจะอยู่ในทำเลที่ดีกว่าในเมืองใหญ่

เพื่อสร้างโรงแรมขนาดใหญ่ในที่ดินประเภทนี้ราคาที่ดินเป็นตัวเลขทางดาราศาสตร์ ห้องประชุมขนาดใหญ่หรือห้องโถงอเนกประสงค์ในห้องจัดเลี้ยงของโรงแรมใช้พื้นที่ค่อนข้างใหญ่และโดยทั่วไปมักไม่ได้ใช้งานทุกวันหรือเวลาที่ใช้งานอาจถูกย้ายจากชั่วโมงเร่งด่วนของมื้ออาหาร โรงแรมจะต้องจ่ายค่าใช้จ่ายที่สูงมากสำหรับสิ่งนี้ ดังนั้นเมื่อเจ้าของเลือกรูปแบบการตกแต่งพาร์ติชันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพาร์ติชันแบบเคลื่อนย้ายได้กลายเป็นตัวเลือกแรกของพวกเขา

หนึ่งในฟังก์ชั่นหลักของพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้คือการควบคุมที่ยืดหยุ่นและการใช้พื้นที่ เช่นเดียวกับปัญหาพื้นที่ว่างเปล่าในสถานที่ขนาดใหญ่ของโรงแรมพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้สามารถตอบคำถามนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อคุณติดตั้งพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้ดีก็สามารถใช้งานได้ตามปกติเมื่อโรงแรมหรือห้องจัดเลี้ยงจำเป็นต้องใช้งานตามปกติ เนื่องจากพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้จะเลื่อนและเคลื่อนย้ายได้เมื่อคุณไม่ได้ใช้พาร์ติชันนั้นจึงสามารถจอดอยู่ในโซนจอดรถ เมื่อคุณใช้พาร์ทิชันแบบเคลื่อนย้ายได้พวกเขาสามารถแบ่งห้องโถงใหญ่เป็นห้องขนาดเล็ก 2 ห้องขึ้นไปซึ่งสามารถใช้ในช่วงชั่วโมงเร่งด่วนหรือมีสองกลุ่มที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันพาร์ทิชันแบบเคลื่อนย้ายได้มีฉนวนกันเสียงที่ดี ในระยะสั้นผนังพาร์ทิชันเคลื่อนที่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ประหยัดค่าใช้จ่ายและเพิ่มรายได้

ผับเวลา : 2019-12-30 11:25:09 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Buffy

โทร: 86 15899953127

แฟกซ์: 86-20-81717767

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)