บ้าน ข่าว

พาร์ติชันสูง office คืออะไร

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

พาร์ติชันสูง office คืออะไร

พาร์ติชันสูง office คืออะไร

พาร์ทิชันสูงสำนักงานคืออะไร? พาร์ติชันสูงของสำนักงานเรียกอีกอย่างว่าผนังกั้นอลูมิเนียมอัลลอยด์, ห้องทำงานสำนักงานและผนังพาร์ติชันคงที่ เป็นพาร์ติชันชนิดหนึ่งที่สามารถแบ่งพื้นที่ได้ พาร์ติชันสูงมืออาชีพสำนักงานไม่เพียง แต่ตระหนักถึงฟังก์ชั่นการแยกพื้นที่ แต่ยังเห็นได้ชัดว่าเหนือกว่าผนังกั้นแบบดั้งเดิมในแง่ของแสงฉนวนกันเสียงป้องกันอัคคีภัยการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมติดตั้งง่ายนำมาใช้ใหม่และการผลิตจำนวนมาก

พาร์ทิชันสูงสำนักงานมีสองประเภท: หนึ่งคือไม้หนึ่งและอีกหนึ่งคือพาร์ทิชันแก้ว ความหนามาตรฐานคือ 83 มม. ใช้โครงสร้างโพรไฟล์อลูมิเนียมอัลลอยด์และกระจกสองชั้นแบบมีอารมณ์เช่นเดียวกับ jalousie ที่ปรับได้

พาร์ติชันสูงของ Office สามารถใช้ได้ไม่เพียง แต่ในสำนักงาน พวกเขายังใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่จัดงานแสดงสินค้า, การประชุม, ห้องประชุมขนาดใหญ่และขนาดกลาง, ห้องโถงมัลติฟังก์ชั่, โรงแรมดาว, สำนักงานธุรกิจ, วิลล่าระดับ high-end, มหาวิทยาลัย, ธนาคาร, โรงพยาบาลและสำนักงานขนาดใหญ่ เพียงว่าผู้ผลิตที่ผลิตในปัจจุบันจำนวนมากกำลังดูตลาดเครื่องตกแต่งสำนักงานอย่างใกล้ชิดที่สุดดังนั้นผู้คนจึงคุ้นเคยกับการอ้างถึงคิวบ์สำนักงานนี้เป็นพาร์ติชันสำนักงานที่สูง

มีหลายพาร์ติชันสูง office พื้นผิว พาร์ทิชันสูงแบบดั้งเดิมรวมถึงผนังยิปซั่มและแผงเมลามีน ปัจจุบันมีกระจกชั้นเดียวสามชั้นกระจกสองชั้นและกระจกฝ้า ลักษณะโดยรวมนั้นสวยงามและสง่างาม พาร์ติชันสูงสำนักงานมีเทคโนโลยีการประมวลผลที่ยอดเยี่ยมและประสิทธิภาพของโครงสร้างส่วนประกอบโครงสร้างที่เป็นอิสระทำให้การติดตั้งบำรุงรักษาถอดแยกชิ้นส่วนนำมาใช้ใหม่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและมีฉนวนกันเสียงที่ดีและประสิทธิภาพการป้องกันอัคคีภัย

ผับเวลา : 2020-01-17 11:08:07 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Buffy

โทร: 86 15899953127

แฟกซ์: 86-20-81717767

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)