บ้าน ข่าว

5 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
5 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

Movable partition is very flexible and more and more people choose movable partition in their interior design instead of traditional solid wall. พาร์ติชันแบบเคลื่อนย้ายได้มีความยืดหยุ่นสูงและผู้คนจำนวนมากเลือกพาร์ติชันแบบเคลื่อนย้ายได้ในการออกแบบตกแต่งภายในแทนที่จะเป็นผนังทึบแบบดั้งเดิม But do you know how to choose a movable partition? แต่คุณรู้วิธีการเลือกพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้หรือไม่?

1. คุณภาพ

When you choose a movable partition, you should take quality into priority. เมื่อคุณเลือกพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้คุณควรคำนึงถึงคุณภาพเป็นสำคัญ The life of the partition depends on the quality. อายุของพาร์ติชันขึ้นอยู่กับคุณภาพ Ebunge partition has over 10 years' experience in manufacturing movable partition and we have adopted the advanced partition technology of the USA, Germany and Denmark which ensures the quality of our movable partitions. พาร์ติชัน Ebunge มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการผลิตพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้และเราได้นำเทคโนโลยีพาร์ทิชันขั้นสูงของสหรัฐอเมริกาเยอรมนีและเดนมาร์กมาใช้ซึ่งรับประกันคุณภาพของพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ของเรา

2. ราคา

Everyone wants to buy some cosst-effective products. ทุกคนต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ The price of movable partition in Ebunge is competitive. ราคาของพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ใน Ebunge นั้นสามารถแข่งขันได้ We have our own factory in China and we are a real manufacturer. เรามีโรงงานของเราเองในประเทศจีนและเราเป็นผู้ผลิตที่แท้จริง So, the price of our movable partition is competitive. ดังนั้นราคาของพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ของเราจึงมีการแข่งขัน

3. พื้นผิวมีความยืดหยุ่น

If you want to choose a movable partition to decorate your space environment, then Ebunge should be your first choice. หากคุณต้องการเลือกพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้เพื่อตกแต่งสภาพแวดล้อมในอวกาศของคุณ Ebunge ควรเป็นตัวเลือกแรกของคุณ We have a wide range of finish surface for our customers to choose and you can also do some decoration you like in the partition. เรามีพื้นผิวที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของเราที่จะเลือกและคุณยังสามารถตกแต่งบางอย่างที่คุณต้องการในพาร์ทิชัน

4. ความเป็นส่วนตัว

Visual privacy can be achieved using movable partition. ความเป็นส่วนตัวของภาพสามารถทำได้โดยใช้พาร์ทิชันที่สามารถเคลื่อนย้าย What's more, Ebunge partition can also be soundproof. ยิ่งไปกว่านั้นพาร์ติชัน Ebunge ยังสามารถกันเสียงได้ The rate of sound insulation can be achieved according to our customers' needs. อัตราของฉนวนกันเสียงสามารถทำได้ตามความต้องการของลูกค้า

5. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

All the materials are environmental. วัสดุทั้งหมดเป็นสิ่งแวดล้อม You don't need to worry that the material of the partition will be harmful for the planet. คุณไม่ต้องกังวลว่าวัสดุของพาร์ติชั่นจะเป็นอันตรายต่อโลก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 5 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้  0

ผับเวลา : 2020-04-26 10:45:42 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Ms. Buffy

โทร: 86 15899953127

แฟกซ์: 86-20-81717767

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)