• Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว
  • Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว
  • Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว
  • Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว
 • Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว

  Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว

  รายละเอียดสินค้า:

  สถานที่กำเนิด: กว่างโจว, จีน
  ชื่อแบรนด์: EBUNGE
  ได้รับการรับรอง: ISO9001
  หมายเลขรุ่น: ผนังพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ประเภท 65

  การชำระเงิน:

  จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ตารางเมตร
  ราคา: USD86-140/m²
  รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษด้านนอกพร้อมกล่องไม้
  เวลาการส่งมอบ: ตกลงกันได้
  เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
  สามารถในการผลิต: 50000 ตร.ม. ต่อเดือน
  ราคาถูกที่สุด ติดต่อ

  ข้อมูลรายละเอียด

  ชื่อผลิตภัณฑ์: ฉากกั้นห้องแบบเคลื่อนย้ายได้ Roller Carrier โหลดเกิน: 250 กิโลกรัม
  ใบสมัคร: โรงแรมระดับห้าดาว ระบบ: แขวนด้านบน
  404 Not Found: ผนังกั้นชั่วคราว ความสูง: สูงสุด 4 เมตร
  แสงสูง:

  ผนังกั้นห้องแบบเคลื่อนย้ายได้

  ,

  ผนังกั้นห้องแบบเคลื่อนย้ายได้ ISO 9001

  รายละเอียดสินค้า

  Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว

  Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว

   

   

  รายละเอียดผลิตภัณฑ์

   

  ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่ต้องการพักผ่อนในโรงแรมดังนั้นการออกแบบโรงแรมจึงมีความสำคัญมากผนังกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงแรมขนาดกลางและระดับไฮเอนด์ขนาดใหญ่องค์ประกอบผนังกั้นที่เคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมจำนวนมากได้ถูกเพิ่มเข้าไปในการออกแบบตกแต่งของโรงแรมพื้นที่ของโรงแรมที่ได้รับการตกแต่งนั้นง่ายต่อการจับคู่และเหมาะสำหรับการเก็งกำไรและการดำเนินธุรกิจเนื่องจากรูปแบบของโรงแรมทั่วไปค่อนข้างกว้างและมีขอบเขตการมองเห็นที่กว้างเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าจำนวนมากเพื่อหลีกเลี่ยงรูปแบบของพื้นที่ขนาดเล็ก เนื่องจากรูปแบบของพื้นที่ขนาดเล็กไม่เอื้อต่อการใช้ประโยชน์พื้นที่และไม่เอื้อต่อธุรกิจและความสามารถในการทำกำไรของธุรกิจค่าใช้จ่ายสูงมากโรงแรมหลายแห่งจึงเลือกใช้ผนังกั้นห้องที่สามารถเคลื่อนย้ายได้สำหรับการตกแต่งเนื่องจากวัสดุต่างๆของผนังกั้นห้องแบบเคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมเหมาะสำหรับความต้องการของโรงแรมที่แตกต่างกันสิ่งที่โรงแรมต้องการคือฉากกั้นที่เคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมที่มีประสิทธิภาพฉนวนกันความร้อนที่ยอดเยี่ยมและการประหยัดพลังงานซึ่งสามารถเปลี่ยนพื้นที่ขนาดใหญ่ให้กลายเป็นพื้นที่ขนาดเล็กที่นั่งได้ทันที ให้กับลูกค้าจำนวนมากและลดการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศและประสิทธิภาพในการป้องกันอัคคีภัยที่มีประสิทธิภาพเนื่องจากผนังกั้นของโรงแรมที่เคลื่อนย้ายได้ทำจากวัสดุทนไฟที่มีประสิทธิภาพสูง


  หากเป็นวันจัดเลี้ยงหรือเทศกาลโดยทั่วไปลูกค้าจะเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมากหากโรงแรมมีผนังกั้นที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมก็เป็นเพียงปัญหาเล็ก ๆ

   

  หากลูกค้าต้องการห้องส่วนตัวขนาดเล็กที่เป็นอิสระคุณสามารถใช้ผนังกั้นที่เคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมเพื่อแยกห้องออกเป็นพื้นที่อิสระและมีการรักษาความลับอย่างเพียงพอผนังกั้นห้องที่เคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมมีเสถียรภาพในการทำงานที่ดีขึ้น

   

  เมื่อแขวนในโรงแรมไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะแกว่งปลอดภัยและใช้งานได้จริงหลังจากแยกแล้วจะมีเสถียรภาพและเชื่อถือได้และค่าสัมประสิทธิ์ของฉนวนกันเสียงสูงถึง 55db ซึ่งถูกซ่อนไว้อย่างสมบูรณ์และเป็นความลับ

   

   

  ข้อดี

   

  ผนังกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับงานของผู้คนเช่นคุณสามารถพับด้านใดด้านหนึ่งเมื่อคุณต้องการเพื่อให้ทั้งสองช่องว่างเข้าด้วยกันชั่วคราวเพื่อให้ดูใหญ่ขึ้นซึ่งสะดวกสำหรับการประชุมแผนกชั่วคราว


  ผนังกั้นห้องที่เคลื่อนย้ายได้ของโรงแรมสามารถถอดออกนำออกและจัดระเบียบใหม่ได้ดังนั้นผนังกั้นที่เคลื่อนย้ายได้จึงมีชื่อเสียงในด้านการตกแต่งที่สามารถนำออกไปได้!

   

  ผนังกั้นที่เคลื่อนย้ายได้ของ hoetl มีลักษณะของฉนวนกันเสียงที่สูงการป้องกันอัคคีภัยความคล่องตัวและการใช้งานที่เรียบง่ายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้การแยกพื้นที่ในห้องจัดเลี้ยงระดับดาวห้องอาหารส่วนตัวห้องประชุมสำนักงานและสถานที่อื่น ๆ


  ปัจจุบันผนังกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงแรมเกสต์เฮาส์ห้องโถงอเนกประสงค์ห้องประชุมห้องจัดเลี้ยงอาคารสำนักงานห้องแสดงสินค้าสถาบันการเงินอาคารสำนักงานของรัฐบาลโรงพยาบาลโรงงานและโอกาสอื่น ๆ

   

   

  รายละเอียดทางเทคนิค

   

  ชุด BG65 BG85 BG100
  แผงระงับ แขวนด้านบนเท่านั้น แขวนด้านบนเท่านั้น แขวนด้านบนเท่านั้น
  ความหนาของแผง 65 มม 85 มม 100 มม
  ความสูงสูงสุด 4000 มม 6000 มม 18000 มม
  ความกว้างของแผง 500-1200 มม 500-1200 มม 500-1200 มม
  วัสดุใบหน้า 9 มม 9 มม 12 มม
  ผ่านประตู ประตูเดียวหรือสองประตู
  ฉนวนกันเสียง 28-38dB Rw 28-42dB Rw 32-50dB Rw
  เสร็จสิ้นวัสดุ ไม้อัด, MDF, ลามิเนต, เมลามีน, แผ่นยิปซัม, ผ้า, หนัง, แผ่นฉนวน, แผ่นกันไฟ, กระดาษติดผนัง, ไวนิล, ภาพวาด ฯลฯ (กำหนดเองได้)

  Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว 0

  Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว 1

   

   

   

  ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้
  ฉันสนใจ Fve Star Hotel ผนังฉากกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้ชั่วคราว คุณช่วยส่งรายละเอียดเพิ่มเติมเช่นประเภทขนาดปริมาณวัสดุ ฯลฯ ให้ฉันได้ไหม
  ขอบคุณ!