บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแบ่งพาร์ทิชัน

ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน

ประเทศจีน ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน ผู้ผลิต
ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: EBUNGE
หมายเลขรุ่น: 65 มม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ตารางเมตร
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษบรรจุ MDF MDF ครอบคลุมทั่วทุกมุม
เวลาการส่งมอบ: 7-28 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10,000 ตารางเมตรต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: ฉากกั้นห้องพับได้ วัสดุ: MDF กับเมลามีน
สี: ที่กำหนดเอง บริการ: ODM และ OEM
เสร็จสิ้น: เมลามีน; ผ้า; หนัง บรรจุภัณฑ์: กรณีไม้มาตรฐาน
วัสดุกรอบ: อลูมิเนียมอัลลอยด์ ความสูงสูงสุด: 4000 มม
ความหนา: 65 มม ใบสมัคร: Hotel; โรงแรม; Office สำนักงาน
ขนส่ง: Sea transportation; การขนส่งทางทะเล air transportation in emergency condition <

ฉากกั้นห้องแบบพาร์ทิชั่นแบบพับผนังฉากกั้นห้องสำหรับโรงแรม

ฉากกั้นห้องแบบพับได้:

 

พารามิเตอร์ทางเทคนิคสำหรับแผงพาร์ติชัน ความกว้างของแผง 500 ~ 1230mm
ความสูงของแผง 2000 ~ 4000mm
หลักฐานเสียง 32 ~ 38db
การทำงาน คู่มือ
กรอบ อลูมิเนียม
โปรไฟล์แนวตั้ง โปรไฟล์อลูมิเนียมที่มีแถบแม่เหล็กในตัวและขอบปิดผนึกด้านใน
ตัวเลือกเสร็จสิ้น ผ้า, วีเนียร์, HPL เมลามีน, ไวนิล, พรม, ลูกค้าเป็นเจ้าของวัสดุ, เสร็จสิ้นเปลือย
ตัวเลือกฐาน ไม้อัดยิปซั่ม, เหล็ก, MDF
ความกว้างสูงสุด ไม่ จำกัด
น้ำหนักแผง 25-40kg / ตาราง
เลือกผ่านประตู ประตู ประตูเดียวหรือสองประตู
ซีล ด้านบน คู่มือ
ด้านล่าง คู่มือ

 

มีช่องว่างระหว่างกำแพงขึ้นหรือลงสำหรับผนังพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้หรือไม่?

 

บางคนสับสนเกี่ยวกับเรื่องนี้หากไม่มีช่องว่างผนังพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้จะเคลื่อนย้ายและเลื่อนได้อย่างไร

 

Also some clients asked us whether there is a space opened at the bottom? ลูกค้าบางคนถามเราว่ามีช่องว่างที่เปิดอยู่ด้านล่างหรือไม่? If yes, it will cross the sound through the bottom side. ถ้าใช่มันจะข้ามเสียงผ่านด้านล่าง Your movable partition wall will be not a sealing system, and they are not sound proofing. ผนังพาร์ติชันที่เคลื่อนย้ายได้ของคุณจะไม่ใช่ระบบปิดผนึกและไม่ได้ป้องกันเสียงรบกวน

 

Yeah this is amazing, as a professional manufacturer, we can say that there is almost no gap between up and down, and there is no gap between panels and panels. ใช่มันเป็นเรื่องที่น่าทึ่งในฐานะผู้ผลิตมืออาชีพเราสามารถพูดได้ว่าแทบจะไม่มีช่องว่างระหว่างขึ้นและลงและไม่มีช่องว่างระหว่างแผงและแผง May be some people is thinking that it is impossible. อาจเป็นเพราะบางคนกำลังคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้

 

ที่จริงแล้วมีระบบกลไกพับเก็บได้ขึ้นและลงภายในผนังพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้ของเราเราจะใช้มือจับในการทำงานและปล่อยให้มันเคลื่อนย้ายและแก้ไข

 

The contract range is 22.5 mm, it means that when you use a handle to operate the panels by 180°, the up and down mechanism will attach to our track system and floor, but of course it will not damage the floor, just a touch to the floor, then the movable partitions will be fixed and not swing easily. ช่วงสัญญาอยู่ที่ 22.5 มม. ซึ่งหมายความว่าเมื่อคุณใช้มือจับเพื่อใช้งานแผงควบคุมโดย 180 °กลไกขึ้นและลงจะติดกับระบบรางและพื้นของเรา แต่แน่นอนว่ามันจะไม่ทำลายพื้นเพียงแค่สัมผัส ไปที่พื้นจากนั้นพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้จะได้รับการแก้ไขและไม่แกว่งง่าย On the contrary, also using a handle to operate 180°, the up and down mechanism will be contracted 22.5 mm, at this moment, the movable partition walls can be moved and slide. ในทางตรงกันข้ามการใช้ที่จับเพื่อใช้งาน 180 °กลไกการขึ้นและลงจะหดตัว 22.5 มม. ในขณะนี้ผนังพาร์ทิชันที่เคลื่อนที่ได้สามารถเคลื่อนย้ายและเลื่อนได้

 

Nowadays the movable partition wall is a mature product. ทุกวันนี้พาร์ทิชันผนังเคลื่อนย้ายได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ครบกำหนด When you use them, they can help you divide a big hall into 2 or more smaller rooms. เมื่อคุณใช้พวกเขาพวกเขาสามารถช่วยคุณแบ่งห้องโถงใหญ่เป็น 2 ห้องขึ้นไป And when you do not use them, they can be parked to one site. และเมื่อคุณไม่ใช้พวกเขาพวกเขาสามารถจอดลงในเว็บไซต์เดียว And they are widely used in hotel, banquet hall, office, conference hall, studio, function hall, church, stadium, classroom and so on. และพวกเขาจะใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงแรม, ห้องจัดเลี้ยง, สำนักงาน, ห้องประชุม, สตูดิโอ, ห้องโถงฟังก์ชั่น, คริสตจักร, สนามกีฬา, ห้องเรียนและอื่น ๆ

 

ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน

 

ข้อได้เปรียบผนังพาร์ทิชัน Bunge ที่สามารถเคลื่อนย้าย:

1. Bunge วัสดุลูกกลิ้ง POM ล่าสุดเพื่อตอบสนองการสึกหรอที่ดีที่สุดเหล็กกล้าแบริ่งโครเมียมคาร์บอนสูงมีความแข็งแรงถึงเกรด 10.9

2. ด้ามเพลาข้อเหวี่ยงแนวตั้งของ Bunge ทำจากสแตนเลส 304 LCP แผงข้อเหวี่ยงที่จับเพลาถ้วยและมือจับที่ใช้งานได้

3. Bunge double corrosion-resistant aluminum track systems are easy to install and easier to maintain. 3. ระบบติดตามอลูมิเนียมที่ทนต่อการกัดกร่อนของ Bunge เป็นสองเท่าติดตั้งง่ายและง่ายต่อการบำรุงรักษา Extruding enable each section to have a uniform for superior enf-to-end alignment. การอัดขึ้นรูปทำให้แต่ละส่วนมีเครื่องแบบสำหรับการจัดแนว enf-to-end ที่เหนือกว่า Each capacity-certified track is of extrude architectural grade clear anodized 6063-T6 aluminum . แต่ละแทร็กที่ได้รับการรับรองความสามารถเป็นอะลูมิเนียม 6063-T6 เกรดอลูมิเนียมที่ชัดเจน

4. The safety and stability of movable partition are effected by what kind of keel materials used inside in structure. 4. ความปลอดภัยและความมั่นคงของพาร์ทิชันที่เคลื่อนย้ายได้รับผลกระทบจากวัสดุกระดูกงูชนิดใดที่ใช้ภายในโครงสร้าง Bunge use both the 6063-T6 aluminum keel and wood keels, keeps every two keels at a distance max no more than 600mm. Bunge ใช้ทั้งกระดูกงูอลูมิเนียม 6063-T6 และกระดูกงูไม้ทำให้กระดูกงูทุกสองตัวที่ระยะสูงสุดไม่เกิน 600 มม.

5. To seal the corner, Bunge gets its own design about specially developed conically shaped corner pieces that fit closely together. 5. ในการปิดผนึกมุม Bunge ได้รับการออกแบบของตัวเองเกี่ยวกับชิ้นส่วนมุมที่มีรูปร่างที่มีการพัฒนาเป็นพิเศษซึ่งเข้ากันอย่างใกล้ชิด They ensure excellent soundproofing and stability. พวกเขาให้เสียงที่ดีเยี่ยมและมีเสถียรภาพ

 

ฉากกั้นห้องสำนักงานพับ MDF พร้อมวัสดุเมลามีนทนทาน

 

คำถามที่พบบ่อย

1.Q: คุณเป็นผู้ผลิตหรือ บริษัท การค้า?

A: เราเป็น famanufacturer และนี่คือที่อยู่ของเรา: No.39-2, Nanwei Road, Hailong street, Longxi Avenue, Liwan District, มณฑลกวางตุ้ง, จีน

 

2. Q: ราคาของผนังที่สามารถเคลื่อนย้ายคืออะไร?

A: มือถือของเราระบบผนังที่กำหนดเองค่าใช้จ่ายคำนวณตามพื้นที่ความหนาที่แตกต่างกัน walls and the price of different finishes are different. ผนังและราคาของการเสร็จสิ้นที่แตกต่างกันจะแตกต่างกัน Therefore, we need you to provide us detailed ดังนั้นเราต้องการให้คุณให้รายละเอียดแก่เรา dimensions such as height, width and finish requirements. ขนาดเช่นข้อกำหนดความสูงความกว้างและผิวสำเร็จ If possible, we also need your ถ้าเป็นไปได้เราต้องการของคุณด้วย เค้าโครงภาพวาด

 

3. ถาม: พาร์ทิชันอะคูสติกแบบเคลื่อนย้ายได้ (กันเสียง) อยู่หรือไม่?

A: Yes, our movable wall system is soundproof. A: ใช่ระบบผนังเคลื่อนที่ได้ของเรากันเสียงได้ We have different acoustic material fillings and เรามีวัสดุอุดอคูสติกที่แตกต่างกันและ various sound absorbing panels to achieve different acoustic ratings. แผงดูดซับเสียงที่หลากหลายเพื่อให้ได้ระดับเสียงที่ต่างกัน For the 65 series we can สำหรับซีรี่ส์ 65 ที่เราสามารถทำได้ ถึง 45db สำหรับ 80 ประเภทเราสามารถเข้าถึง 48db, 85 ชนิดสามารถเข้าถึง 50db สำหรับ 100 ชนิด เราสามารถเข้าถึง 50db

 

4.Q: How to install an active partition? 4.Q: วิธีการติดตั้งพาร์ทิชันที่ใช้งานอยู่? Is it difficult to complete? เป็นการยากที่จะทำให้เสร็จหรือไม่

A: It is not difficult to install our active partitions. ตอบ: การติดตั้งพาร์ทิชันที่ใช้งานของเรานั้นไม่ใช่เรื่องยาก Our active partition is a hanging rail type moving wall พาร์ติชั่นที่ใช้งานของเราคือผนังรางเลื่อนชนิดแขวน that does not require any ground track. ที่ไม่ต้องการแทร็กกราวด์ใด ๆ Therefore the hanging rail structure will be very important. ดังนั้นโครงสร้างรางแขวนจะมีความสำคัญมาก We เรา มีภาพวาดและวิดีโอที่มีรายละเอียดมากซึ่งแสดงวิธีการติดตั้งดังนั้นพนักงานของคุณเพียงแค่ต้องติดตาม ทีละขั้นตอน

 

5.Q: คุณให้ตัวอย่าง?

A: ใช่และตัวอย่างฟรีคุณจ่ายค่าจัดส่งด่วนก็โอเค

 

6.Q: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณ?

A: 30% - 50% ของจำนวนเงินทั้งหมดโดย T / T เป็นเงินมัดจำเมื่อยืนยันการสั่งซื้อและความสมดุลจ่ายโดย T / T ก่อนที่จะโหลดภาชนะหรือเอาคืนไม่ได้ L / C ที่เห็น

 

7. Q : What is your warranty ? 7. Q: การรับประกันของคุณ? What do we do in case of problems? เราจะทำอย่างไรในกรณีที่มีปัญหา?

A: รับประกันคุณภาพ 3 ปีรวมถึงกรอบไม่เหี่ยวหรือลอกออกฮาร์ดแวร์และ อุปกรณ์เสริมทำงานอย่างถูกต้องภายใต้การดำเนินการที่ถูกต้องในกรณีที่ปัญหาคุณภาพของเราเราจะให้ replacement by international courier. เปลี่ยนโดยจัดส่งระหว่างประเทศ Immediate delivery of replacement parts with available in stock, จัดส่งชิ้นส่วนทดแทนได้ทันทีที่มีอยู่ในสต็อก และถ้าไม่ปล่อยเวลาควรจะขึ้นอยู่กับเวลาในการสั่งซื้อวัสดุซึ่งเป็นปกติ 10- 15 วัน

 

ยินดีมากที่จะเยี่ยมชมเว็บของเราและติดต่อเรา!

ส่งคำถามด้านล่างเพื่อรับ catolog ผนังที่สามารถเคลื่อนย้ายและส่วนลดพิเศษ!

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Felicity Huang

โทร: +8618680266519

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ