บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์ตัวแบ่งห้องอะคูสติก

ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม

อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม

ประเทศจีน ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม ผู้ผลิต
ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม ผู้ผลิต ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: กวางเจา จีน
ชื่อแบรนด์: EBUNGE
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: วงเวียนห้องอะคูสติกขนาด 85 มม

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ไม่มีขั้นต่ำยินดีต้อนรับปริมาณขนาดเล็ก
ราคา: $82-98 per square meter.
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องกระดาษด้านนอกพร้อมกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 7-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 50,000 ตารางเมตรต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชื่อสินค้า: วงเวียนห้องอะคูสติก ใบสมัคร: ฉากกั้นห้องประชุม
ความสูง: 2 - 6 เมตร ตัวอย่าง: ฟรี
สี: ไม่จำเป็น ความกว้างสูงสุด: 1220 มม

ฉากกั้นห้องสำนักงานเคลื่อนที่แบบถอดได้ฉากกั้นแบ่งห้องอะคูสติกสำหรับห้องประชุม

รายละเอียดการแบ่งห้องอะคูสติก

อะคูสติกแบ่งห้อง BUNGE ทำจากวัสดุโลหะผสมอลูมิเนียมและใยแก้วและเป็นทางออกที่ดีสำหรับศูนย์การสอนและห้องประชุมและการแบ่งพื้นที่รอในสนามบินและสถานีพื้นที่ทางเข้าในธนาคารที่ทำการไปรษณีย์และอื่น ๆ การล็อคด้านบนและด้านล่างและขอบรองรับของบานประตูปิดตามความกว้างทั้งหมด

โครงสร้างดังกล่าวไม่จำเป็นต้องแตกหักทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้นและการซ่อมแซมในที่สุดก็น้อยที่สุด ครอบคลุมสำหรับการล็อคด้านบนและด้านล่างและขอบสนับสนุนสามารถแก้ไขได้โดยใช้คลิป ด้วยวิธีนี้พื้นผิวได้รับการปกป้องจากความเสียหายและรอยขีดข่วนในระหว่างการชุมนุม


รางเลื่อนแบบแบ่งห้องอะคูสติกเป็นร่องและด้วยสกรูที่ถูกต้องทำให้สามารถติดตั้งเตารีดที่ทำมุมได้เช่นเพดานเท็จโดยไม่ทำให้แทร็คเลื่อนเสียหาย พื้นผิวที่หลากหลายและสีสันที่หลากหลายทำให้มั่นใจได้ว่างานที่สร้างสรรค์จะเติมเต็มสถาปัตยกรรมของสำนักงานอย่างสมบูรณ์แบบ


แผ่นปกสามารถเปลี่ยนแปลงได้ระหว่างกันทำให้สามารถใช้ชุดสีใหม่ได้ตลอดเวลา ตลับลูกปืนความแม่นยำสูงรับประกันสไลด์เรียบและเสียงต่ำสุดที่น้ำหนักสูงสุด 150 กก. ของใบไม้ ความเป็นไปได้ในการระบุตำแหน่งที่หลากหลายของแผงกั้นห้องอะคูสติก (ขนาน / ที่ 90 °กับรางเลื่อนหรืออื่น ๆ ) ทำให้มั่นใจได้ว่าจะพบวิธีแก้ปัญหาสำหรับทุกความต้องการ รางเลื่อนอาจจะตรงโค้งหรือมีรูปหลายเหลี่ยม

โครงการที่แล้วเสร็จ

ขอบคุณสำหรับความไว้วางใจจากลูกค้าที่มาจากอินเดีย

โครงการจัดงานพาร์ทิชันผนังห้องโถงจัดเลี้ยงเสร็จแล้วและส่งมอบในเดือนมีนาคม 2018

ทั้งหมด 4 ชุดผนัง ความสูง: 3.76 เมตร 185 ตารางเมตร

ช่างของเราไปที่โครงการเพื่อควบคุมการติดตั้ง หลังจากติดตั้งระบบรางได้ดีช่างของเราก็กลับมาและลูกค้าต้องการให้เราทำประตูกระเป๋าให้เขา

เสร็จสิ้น: พื้นผิวเมลามีน กราฟสี: CS-3061F

ข้อมูลทางเทคนิค

แผงระงับ: ระบบล่าชั้นนำโดยไม่จำเป็นต้องติดตามพื้น
ความกว้างของแผง: แต่ละแผง 600mm-1200mm
ติดตาม: รางอลูมิเนียมหรือเหล็ก
ลูกกลิ้งบนแผง: ลูกกลิ้งเดี่ยวหรือคู่
เฟรมแผง: โครงภายในทำจากอลูมิเนียมที่เสริมแรงด้วยเหล็กหนักเสริมด้วยความสูงเต็ม
ซีลด้านบนและขวด: แมวน้ำพับเก็บได้ด้านบนและด้านล่างช่วยให้มั่นใจว่าเคลื่อนย้ายและล็อคได้ง่าย
โมดูล: 700 มม. - สูงสุด 1200 มม.
แผงซ้อน: ตัวเลือกการซ้อนแผงหลายแบบเพื่อความยืดหยุ่นที่สมบูรณ์
หน้าแผง: MDF, ไม้อัด, ผ้าทอ, หนัง, ไม้วีเนียร์ไม้ธรรมชาติ, เมลามีน, เครือเถาไม้, ฯลฯ
เสร็จสิ้น: เคลือบผิวด้วยผ้าซาตินอโนไดซ์หรือโพลีเอสเตอร์สำหรับชิ้นส่วนอลูมิเนียมสัมผัสทั้งหมดที่มีอยู่ในหลากหลายสีเป็นสีมาตรฐาน

คุณสมบัติตัวแบ่งเสียงของห้องอะคูสติก

1. วัสดุของตัวแบ่งเสียงห้องพักมีความหลากหลายและหลากหลายและลักษณะของโรงแรมสามารถเลือกได้ตามสไตล์การตกแต่งโดยรวมของโรงแรม

2. กรอบด้านนอกที่สามารถตัดเข้าในโรงแรมทำจากอลูมิเนียมอัลลอยด์และพื้นผิวการตกแต่งของมันเป็นที่พอใจตามความต้องการของลูกค้า ตัวอย่างเช่นไม้วีเนียร์ทำจากวัสดุที่ไม่ติดไฟและมีวัสดุกันไฟได้ดี และเสียงฉนวนกันความร้อนของพาร์ทิชันก็ดีมากเช่นกัน

3. ตัวแบ่งเสียงของห้อง acoustiv นั้นถูกนำมาใช้อย่างมากการออกแบบคือการรวมส่วนต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อให้เกิดการผสมผสานที่ดียิ่งขึ้นดังนั้นการรวมกันจึงมีประสิทธิภาพสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ ประหยัดพลังงานและฟังก์ชั่นอื่น ๆ

4. ระยะเวลาการติดตั้งของตัวแบ่งห้องเสียงอาจสั้นและมลพิษของการก่อสร้างมีขนาดเล็กเพื่อให้โครงการทั้งหมดสามารถปรับปรุงได้อย่างรวดเร็ว ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

5. ตัวเลือกของตัวแบ่งห้องเสียงสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการของโรงแรมใช้พาร์ทิชันต่าง ๆ เลือกพาร์ติชั่นที่เหมาะสมกับสไตล์ของโรงแรมจะนำออร่ามาที่โรงแรมมากขึ้น ในสถานที่ต่าง ๆ ของโรงแรมนำความสะดวกสบายและความงามที่หลากหลายและได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า

6. พื้นผิวการตกแต่งของตัวแบ่งห้องอะคูสติกสามารถเลือกได้หลายแบบ ตามครอบครัวพื้นผิวการตกแต่งของโรงแรมสามารถเปรียบเทียบกับสไตล์การจับคู่ตามสไตล์ของบ้านซึ่งสามารถทำให้สภาพแวดล้อมทั้งหมดดูใหม่

7. คุณสมบัติที่ใหญ่ที่สุดของตัวแบ่งห้องอะคูสติกคือมันสามารถเคลื่อนย้ายและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ วัสดุของมันจะไม่นำของเสียมาสู่สิ่งแวดล้อม ดังนั้นวัสดุตัวแบ่งเสียงของห้องอะคูสติกจึงเป็นวัสดุสีเขียว ตัวอย่างเช่นที่อยู่ บริษัท จำนวนมากจะถูกย้ายอย่างต่อเนื่อง จากนั้น บริษัท จำเป็นต้องพิจารณาความสามารถในการนำพาร์ติชั่นกิจกรรมที่ติดตั้งของ บริษัท กลับมาใช้ใหม่ซึ่งสะดวกกว่าสำหรับอายุการใช้งานของผู้ใช้ดังนั้นจึงเป็นการตกแต่งที่ค่อนข้างถูกและคุ้มค่า

8. มีหลายสีสำหรับตัวแบ่งเสียงในห้องอะคูสติกส่วนประกอบของวัสดุที่หลากหลายสามารถนำมาใช้ร่วมกันซึ่งช่วยลดการสูญเสียวัสดุ มันมีประสิทธิภาพทันสมัยสวยงามรัดกุมใจกว้างสวยงามและประณีต

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Michelle Mo

โทร: +8613928983277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ