บ้าน ผลิตภัณฑ์กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้

แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน

ได้รับการรับรอง
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
อย่างดี กำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ สำหรับการขาย
ความคิดเห็นของลูกค้า
We had installed the partition wall - it worked out well and our customer is happy. So we would like to thank you for delivering high quality goods an

—— Frank

I am so glad to cooperate with Bunge. Their products with good quality and pretty competitive price. My customers like it very much.

—— Grace

We have a lot of business with Bunge since 2011 ,I hope we have more orders and they continue to give our best service and quality.

—— Roger

Bunge is very serious and responsible supplier , partition walls have good quality and high sound proof .

—— Charles

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน

ประเทศจีน แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน ผู้ผลิต
แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน ผู้ผลิต แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน ผู้ผลิต แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน ผู้ผลิต แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  แผ่นกำแพงกั้นแบบเคลื่อนย้ายได้สำหรับห้องประชุม / ห้องตัดเสียงรบกวน

รายละเอียดสินค้า:

Place of Origin: Guangdong
ชื่อแบรนด์: BANGE
ได้รับการรับรอง: ISO9001
Model Number: 85 mm movable partition walls

การชำระเงิน:

Minimum Order Quantity: 10 square meters
ราคา: US Dollars 80 - 120 per square meters
Packaging Details: Carton package, MDF batten on four section sides , foam board on both front face.
Delivery Time: 15-20 days
Payment Terms: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Supply Ability: 50000 square meters per month
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
แบบเปิดโล่ง: บานเลื่อน Product name: Movable partition walls
Feature: Sound proofing ขนาด: 85 มม
Color: Accept customized ใบสมัคร: สำนักงานโรงแรมห้องประชุม
Panel width: 500 mm--1230 mm Door material: Melamine board
พื้นผิว: เมลามีน, หนัง, ผ้า, ไม้อัด ตำแหน่ง: ภายใน
Width: 85 mm(3 1/4 inch)

ไม้ Soundproof Movable Operable Partition ผนังระบบแผงสำหรับห้องประชุม

คุณสมบัติของผนังกั้นที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

การจัดการสเปเชียลพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้นำเสนอโซลูชั่นพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพสำหรับสภาพแวดล้อมหลายแห่งรวมถึงสำนักงานสถานที่สำหรับการศึกษาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการรับประทานอาหารและความบันเทิงศูนย์ศาสนาหรือพื้นที่ค้าปลีก


- การใช้พื้นที่อย่างชาญฉลาด - กำแพงพาร์ติชันเคลื่อนที่ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างคล่องตัวในการใช้พื้นที่ภายในมากที่สุด ขนาดของห้องสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในเวลาไม่กี่นาทีเพื่อหารายได้จากพื้นที่เชิงพาณิชย์หรือสร้างพื้นที่ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด


3.Acoustics ~ ผนังที่สามารถเคลื่อนย้ายได้เป็นช่วงที่มีคุณสมบัติสูงสุดในการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับระบบแต่ละแผง ฉนวนกันความร้อนอะคูสติกลดเสียงรบกวนได้ถึง 53 dB ทำได้โดยใช้แผ่นปิดผนึกและด้านล่างของอะคูสติก infill


4. การดำเนินงาน ~ พื้นที่ที่ไม่มีร่องรอย ~ เมื่อผนึกซีลการทำงานไว้แผงจะลื่นไหลได้อย่างง่ายดายและเงียบ ๆ พร้อมกับระบบรางอลูมิเนียมที่ไม่เหมือนใคร (ไม่จำเป็นต้องมีคู่มือชั้น) การปิดบัญลัยครั้งสุดท้ายของแผงควบคุมแต่ละครั้งนั้นเป็นไปตามที่จับที่สามารถถอดออกได้ซึ่งจะขยายตราประทับจากด้านบนและด้านล่างของแผงควบคุมแต่ละแผ่นขึ้นรูปเป็นตราประทับแบบอะคูสติก


การกำหนดค่าปรับแต่งได้ - ระบบแทร็กและสายพานช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานและมีความยืดหยุ่นในทิศทางทำให้สามารถจัดวางแผงได้หลายรูปแบบ


6. ตัวเลือกพาเนล * แผงส่วนบุคคลสามารถสร้างได้ด้วยการปิดผนึกด้านบนและด้านล่างทั้งแบบใช้ด้วยตนเองหรือกึ่งอัตโนมัติ แผงยังมีโค้งหรือมีประตูทางเข้าและประตูตัดลึกหนาบาง


7.Finishes ~ ระบบของเราสามารถนำเสนอในทางเลือกที่ไม่มีที่สิ้นสุดเกือบสำเร็จรวมถึง MFC, veneers และลามิเนต แต่เรายังสามารถนำเสนอเช็ดแห้งปูผนังและผ้า

ข้อควรพิจารณาเกี่ยวกับพาร์ทิชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

1 โรงแรมเป็นเว็บไซต์บริการระดับไฮเอนด์ในการเลือกวัสดุและการออกแบบพาร์ทิชันที่ผนังพาร์ทิชันต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับประสบการณ์ของผู้ใช้ที่จะสูงกว่าภาพที่จะสวยงามดังนั้นวัสดุที่ไม่สามารถจะถูกเกินไปภาพ ผลดีกว่า

2. การเลือกโรงแรมที่สามารถเคลื่อนย้ายผนังพาร์ทิชันแบบจำลองตามรูปแบบการออกแบบล็อบบี้เพื่อเลือกการประสานงานและการรวมกัน เช่นรูปแบบคลาสสิกจีนเลือกหลายรูปแบบพาร์ทิชันหน้าจอแบบยุโรปหลายทางเลือกพาร์ทิชันแก้วแฟชั่นและพาร์ทิชันที่เป็นโลหะ

3. วิธีการที่ดีขึ้นสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบที่มุ่งเน้นคนเมื่อออกแบบผนังโรงแรมที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ โปรดจำไว้ว่าโรงแรมไม่ซับซ้อนเกินไปเช่นเขาวงกต

4. ในเวลาเดียวกันเมื่อใช้วัสดุและอุปกรณ์ใหม่จำนวนมากจำเป็นต้องเน้นบุคลิกลักษณะและลักษณะทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันของโรงแรม

ข้อมูลทางเทคนิคของพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ประเภท 65

รายละเอียดของระบบทั้งหมด
ชิ้น ระบบพาร์ทิชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้
ความสูงของ Partition 2-17 เมตร
สายส่งเสียง (STC) 32-55db
รายละเอียดของอุปกรณ์เสริม
ลูกกลิ้ง ลูกกลิ้งวัสดุ Dupont POM ที่นำเข้ามามีน้ำหนัก 225-1300 กิโลกรัม
ระบบติดตาม ล้างแท่นด้านอลูมิเนียมเคลือบด้วย anodized 6063-T6
ตัวเลือกพื้นผิว MDF, ไม้อัด, เมลามีน, HPL, ผ้า, PU, ​​ไม้ veer, กระจก ect เหล็ก
ทางแยก ทางแยก "T", "L" juntion, cross / "X" juntion

ข้อดีของผนังพาร์ทิชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้

กำแพงพาร์ติชันเคลื่อนย้ายได้มีการผลิตด้วยความแม่นยำและเทคโนโลยีล่าสุดเพื่อตอบสนองความต้องการก้ั้นเสียง ฉนวนหุ้มฉนวนที่มีการให้คะแนนตั้งแต่ STC 32 ถึง STC 53 ได้มีการผลิตผนังปฏิบัติการซึ่งเป็นที่มาของสถาบันทดสอบภาษาเยอรมันการรบกวนด้าน barricading จากด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก

กำแพงพาร์ติชันแบบเคลื่อนย้ายได้มีคุณลักษณะนี้ในการจัดการพื้นที่สมัยใหม่แบบทันสมัยซึ่งคุณสมบัติของฉนวนกันความร้อนของรัฐดังกล่าวช่วยให้สามารถจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในบริเวณที่อยู่ติดกันได้โดยมีเสียงรบกวนน้อยที่สุดสำหรับทั้งสองฝ่าย

กำแพงพาร์ติชันที่สามารถเคลื่อนย้ายได้คือ ulti-purpose และสามารถให้ความยืดหยุ่นสูงเราจึงได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว

รายละเอียดการติดต่อ
Guangdong Bunge Building Material Industrial Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Michelle Mo

โทร: +8613928983277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ